Hoa đẹp đơn giản làm bằng giấy dễ làm

Hoa đẹp đơn giản làm bằng giấy dễ làm

Lọ hoa đẹp đơn giản thường được ưa thích. Hoa thường dùng để trang trí để giúp  mọi thứ trở nên đẹp hơn. Hầu hết mọi người yêu thích hoa giấy vì để được lâu, trông giống hệt như hoa thật và không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Hoa có thể  được trang trí từ những căn phòng nhỏ,  căn nhà rộng cho đến những khu biệt thự cao cấp.  Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu hoa giấy đẹp để các bạn có thể tham khảo và làm theo.

Mẫu hoa đẹp mắt làm từ giấy

123

Chúng ta có thể dễ dàng trang trí cho căn phòng  kể cả trong những căn trung cư rộng . Những bông hoa được làm từ loại giấy cứng tông màu vàng, tím nhạt, trắng hồng nhạt, Lá tô điểm cho hoa được làm bằng  giấy màu xanh đậm. Chậu đựng hoa được đan bằng tre và phun sơn màu trắng. Với mẫu hoa này bạn có thể tự làm một lọ hoa đẹp đơn giản cho mình rồi.

16311052790_ac9f64958c_o

Chậu hoa được làm với  như một chậu hoa hồng thật. Tông màu hoa giấy hồng nhạt, thân hoa được làm bằng thép  quấn giấy màu xanh xung quanh tạo thành cành nhỏ. Với hoa hồng làm bằng giấy bạn nên chọn cho mình một chiếc bình có tông màu sáng. Lọ hoa đẹp đơn giản là lọ hoa có tông màu hài hòa giữa hoa và màu lọ.

 

 

1339722465-ky-luc--3-

Chậu hoa sen được làm bằng đá. Nhìn thoáng qua cứ tưởng hoa giấy. Nhưng nó được tạo nên từ những viên đá màu và được kết lại thành những bông hoa sen  sắc hồng nhạt. Chậu đựng hoa là một chiếc bình cổ kính. Chậu hoa mang bản sắc  văn hóa người việt.

Hoa làm bằng đá

2f182249b71d5638210925f450268c53

Trậu hoa mai vàng được làm bằng đá. Nguyên liệu chính để làm nên chậu hoa này các bạn có thể đi mua nguyên liệu i những cửa hàng chuyên bán đồ làm hoa . Bạn sẽ giảm được chi phí khi không phải bỏ tiền ra mua một chậu hoa. Mà có thể làm cho mình một chậu hoa ưng ý.

anh-3-1423795587463

Chậu hoa được làm bằng đá với nhiều màu sắc khác nhau. Thường những chậu hoa này sẽ được trang trí trong phòng khách, phòng làm việc.

Bạn có thể tự làm cho mình những lọ hoa đẹp để trang trí riêng cho căn nhà, phòng làm việc… trở nên đẹp mắt và sinh động hơn. Với những nguyên liệu đơn giản , dễ làm. Chúc các bạn tự làm cho mình một lọ hoa ưng ý nhé.

Chia sẻ