Mẹo trang trí căn phòng đẹp đơn giản hiện đại

Mẹo trang trí căn phòng đẹp đơn giản hiện đại

Trang trí căn phòng  đơn giản đẹp mắt sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông giống như những khu chung cư đẹp. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể làm cho ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn. Hãy cùng nhau khám phá một vài cách trang trí đơn giản cho  căn nhà lát gạch nền màu gỗ  của bạn.

 Trang trí phòng khách

Trang trí căn phòng đơn giản cho phòng khách của bạn sẽ làm đẹp hơn cho  ngôi nhà. Đầu tiên bạn cần  trang trí cho phong khách có một không gian rộng. Bạn cần lựa chon  đồ để phối màu một cách phù hợp. Đồng thời căn những vị trí để bố trí một cách hợp lý các  đồ  với nhau.

Tranh-trang-tri-phong-khach-dep-hoa-mau-don-amia-427-02

 

Trang trí căn phòng đơn giản tiện nghi như những căn biệt thự sang trọng với  nhiều đồ. Bạn cần có sự lựa chọn tinh  tế giữa ghế ngồi, bàn, tivi, đèn, thảm trải nền , trậu cây cảnh , tủ kệ trang trí đồ.

Căn phòng này được trang trí với chiếc ghế sofa màu trắng sữa. Tông nền nhà lát sàn gỗ màu nâu nhạt giúp tạo điểm nổi bật cho tông màu trắng sữa.

Tủ kệ đựng trang trí đồ có cùng tông màu với sàn nhà tạo nên một sự hài hòa về màu sắc. Các bạn có thể tham khảo và trang trí theo.

Trang trí phòng ngủ

Trang trí căn phòng đơn giản cho  phòng ngủ thoáng mát, thoải mái . Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu , tốt cho sức khỏe của bạn. Có nhiều cách để trang trí phòng ngủ. Nhiều người cho rằng phòng ngủ thì không cần trang trí gì nhiều vì nó chỉ dùng để ngủ thôi. Nhưng phòng ngủ đẹp thì ngủ ngon hơn chứ.

phong-ngu-master-chi-mai-quy-nhon-mot

Màu sắc tương đồng sẽ giúp cho  bạn thấy căn phòng mình không quá rộng hay quá hẹp. Đây là cách đơn giản nhất để tạo nên một căn phòng ngủ  tiết kiệm nhưng vẫn đẹp mắt. chúng ta có thể trang trí căn phòng đơn giản không quá tốn kém mà vẫn đẹp tự nhiên.

Trang trí phòng bếp

Trong bếp thường có nhiều đồ dùng . Vậy bạn nên trang trí như thế nào cho tiện nghi, dễ nhớ. Những đồ dùng nấu bếp thường  rất khó để các bà nội trợ có thể sắp xếp  hợp lý nhất. Hãy xem cách trang trí này các bạn có thích không nhé.

noi-that-phong-bep-1

Trang trí ngôi nhà  đơn giản với căn bếp nhỏ. Màu nền của căn bếp là màu gỗ. Tông màu chọn để  trang trí với căn bếp này cũng là màu gỗ. Điều đó tạo nên một sự thống nhất về màu sắc.

Tủ đựng đồ dùng được phân chia rõ ràng qua những vị trí khác nhau. Gọn gàng , dễ quan sát. Căn bếp vô cùng đơn giản với ý tưởng trang trí này.

 

 

Chia sẻ