Điều trị mất tập chung, trí nhớ kém

Điều trị mất tập chung, trí nhớ kém

28 – MẤT TẬP CHUNG
– Mẹ dành tất cả tình thương cho con, đầu tắt mặt tối vì con. Mong cho con học hành tử tế bằng chúng bằng bạn mà đầu óc con cử để đi đâu thế. Viết thế này à, toán làm thế này à, Giời ơi có ai khổ như tôi không. Mẹ nói rồi tập chung vào, viết cho cẩn thận, làm cho xong đi rồi chơi. Mấy tiếng đồng hồ gào thét khản cả cổ mà thế này đây. Còn khóc nữa à, này thì khóc, này thì khóc, tao đánh cho mày chết, đỡ toi cơm, tốn áo, làm nhục cha mẹ.
– Cho mày đi hót C. chăn lợn, đi ăn mày… Hôm nay súc đất vào mà ăn nhớ.
– Đấy bác xem nghỉ có mấy ngày hè thôi mà học hành thế này đây, đến lớp thì cô giáo lại sỉ nhục, rồi cho là cha mẹ không quan tâm giáo dục con…
Có vậy thôi mà cô cho con cô ăn đủ thứ không ngon, nguyền rủa con thế. không sợ quả báo thành sự thật à.
– Bác lúc nào cũng vui cũng tếu được, đang nẫu ruột ra đây này.
– Này nhé ! Lần trước 2 đứa con cô; đứa thì lười ăn, đứa thì ăn nhiều mà đổ đi đâu hết không béo lên được tôi bảo xoa lưng theo chiều kim đồng hồ. Bây giờ cả 2 đều béo khỏe vượt cả kênh A đến mấy cân đó thôi.
– Bác bảo sao lại xoa lưng nữa à ?
– Khổ quá xoa lưng là chấn thống, ổn định nhu động ruột, làm ấm chân thận lên cho nó khỏe, kích thích tiêu hóa liên quan gì đến não. Búng vào huyệt 103 mỗi sáng 45 cái.
– Làm thế nào mà biết được Huyệt 103 ở đâu, búng nhầm một cái con tôi lại đần độn dở hơi thì tôi chết à.
– Đấy vừa nguyền rủa xong lại sợ rồi. Huyệt dó nằm chính giữa chán. Bà chỉ việc nhắm cho chúng mà búng cho đúng, Làm sao để mặt móng tay khi búng đập vào chán là được. Lưu ý này: ngày chỉ búng 1 lần và chỉ 45 búng thôi đấy nhưng búng không quá 5 ngày đâu. muốn nữa thì phải nghỉ 5 ngày sau mới được búng lại. Cả ông cụ nhà bà dạo này hay đãng trí cũng búng vào đó như thế.
Huyệt đó là chủ trị sự mất tập chung, trí nhớ kém hiểu chưa.
– Hay quá sao bác không đi chữa cho lão chồng nhà em chẳng bao giờ nhớ giờ về ăn cơm cả. Bác ngôi đây để em đi pha nước.
– Ngồi đây để nghe cô chửi con à.
Mất trí nhớ hoặc trí nhớ kém: Mỗi ngày ăn 1 bát cháo đậu xanh nấu cả vỏ. Ăn với cái gì cũng được, đường, sữa, thịt xương đều tốt.
Trí não kém hay quên + bệnh thần kinh, động kinh… liên quan đến não: bắt 49 con giun đất (đông y gọi là ĐỊA LONG) phơi thật khô, cắt ngắn, rang với cát cho vàng thơm và ròn tan, giã hoặc tán thành bột. Mỗi ngày 1 bát cháo đậu xanh và 1 thìa bột địa long này (thìa bé bằng móng tay thường dùng để ngoáy café đen nóng). Địa long mát và lành rất tốt cho chấn thống ổn định thần kinh không hề có độc và phản úng phụ bao giờ. Nếu gần hết bột địa long lại bắt giun đất làm tiếp như trên. 90% là khỏi.
Nguồn: FB Hàng rào bê tông

Chia sẻ