Những biệt thự đẹp nhất được yêu thích hiện nay

Những biệt thự đẹp nhất được yêu thích hiện nay

Biệt thự đẹp đang rầm rộ nổi lên và vượt lên cả những chung cư đẹp. Những căn biệt thự đẹp nhất trang trọng, hiện đại,  tiện ghi nhất  đang được nhiều người ưa chuộng tìm kiếm để tham khảo xây dựng. Nhiều căn biệt thự sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của nó.

1.Biệt thự 3 tầng tại Hồ Tây

Thiết_kế_biệt_thự_kiểu_Pháp_3_tầng_Hồ_Tây_Hà_Nội_viphouse_vn (10)

Biệt thự đẹp nhất được thiết kế kiểu pháp với kiến trúc đa dạng. Ngôi biệt thự được nhiều người biết đến với vẻ lịch lãm, sang trọng và chắc chắn. Nổi bật của căn biệt thự này là cách để màu nhẹ với tông màu của cửa. khung cửa tạo nên một điểm nhấn mạnh.

2. Lâu đài trắng ở Ninh Bình

choang-ngop-voi-nhung-lau-dai-khung-1000-ty-o-ninh-binh-hinh-2

Tòa lâu đài được xây dựng theo phong cách cổ xưa.Lấy ý tưởng từ toà nhà quốc hội Mỹ, toà lâu đài trắng có mái vòm và màu sắc khá giống với toà nhà quốc hội Mỹ.  Độ hoành tráng cũng như sự xa hoa đắt tiền khiến nhiều người bị ấn tượng mạnh khi lần đầu nhìn thấy lâu đài này. Nó là một trong những căn biệt thự đẹp nhất ở Ninh Bình

3. Căn biệt thư đẹp vào đêm

6-Man-nhan-voi-thiet-ke-biet-thu-go-dep-2-tang-6

Căn biệt thự được xây dựng với kiến trúc đơn giản. Ban đêm toát lên một vẻ đẹp hút hồn những người nhìn thấy. Được thiết kế theo hình khối đều tạo nên vẻ cân đối tự nhiên hài hòa, đẹp mắt.

4.  Biệt thự đẹp ở Hồ Chí Minh

87adccd794

Căn biệt thự đẹp nhất ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng đơn giản. Mái của căn biệt thự được đổ bằng không lợp ngói tạo nên sự khác biệt với các căn biệt thự đẹp nhất trong thành phố.

5. Biệt thự đẹp ở Nha Trang

vinpearl-premium-golf-land-nha-trang

Căn biệt thự được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Màu sắc tinh tế, thanh nhã, sang trọng. Đây là xu hướng thiết kế được nhiều người ưa thích .

Chia sẻ