THUỐC GIẢM MỠ BỤNG VÀ MỠ LUNG TUNG TRONG CƠ THỂ

THUỐC GIẢM MỠ BỤNG VÀ MỠ LUNG TUNG TRONG CƠ THỂ

Nói là thuốc cho oách chứ thực ra là mấy loại gia vị vẫn dùng hàng ngày bán đầy ngoài chợ, từ Cóc đến Siêu thị đâu đâu cũng có. Sau 2 tuần với 10 người thử nghiệm kết quả sơ bộ như sau:
1 – Thực phẩm tiêu mỡ: Cay – chua – ngọt – hơi đắng, dễ uống và ngon hơn bất cứ loại củ quả nào đã từng được biết đến. Không thể quên được vì thèm đến giờ uống.
Sau 2 tuần vị ngọt sẽ giảm xuống 30% so với 2 tuần đầu. Tuần thứ 5 6 giảm tiếp 30% vị ngọt. Tuần thứ 7 đến 12 vị ngọt giảm xuống tiếp, vị mặn tăng lên. Từ tuần thứ 7 cảm nhận rõ vị Chua, cay, mặn, ngọt, đắng.
2 – Cách uống: Sáng, trưa, chiều vào các bữa ăn, pha 1/3 chai (chai 330ml) với 200ml nước nóng, uống trước hoặc vừa ăn vừa uống.
3 – Sau 14 ngày uống thử thực phẩm giảm mỡ bụng 10 người thử có 1 người bỏ cuộc (ông nghĩ chắc mình đủ đẹp nên không cần giảm). Hầu hết đều cho biết cảm giác: Bụng lỏng ra, không căng như trước, đỡ bèo nhèo hơn. Phần đùi cũng giảm đi thấy rõ. Nhưng trọng lượng không thấy giảm dù người có vẻ chắc hơn trước. Với 2 người kết hợp tập luyện cũng vậy vòng bụng giảm từ 6 – 8cm, vòng đùi giảm từ 4 đến 5cm. Mỡ giảm đi rõ rệt cơ tăng lên nhiều nhưng vẫn chưa thấy giảm cân. Điều đặc biệt là không kiêng bất cứ thứ gì mà vẫn ăn uống như bình thường.
Tạm kết luận: 1 – giảm mỡ thừa, giảm số đo nhưng chưa giảm cân. 2 Chưa có ai phàn nàn phản ứng phụ lại khen ngon. Hi vọng ở các tuần tiếp theo khi giảm lượng đường, khả năng thiêu đốt mỡ sẽ cao hơn.
Cầu cho thành công để không còn tên: Gia đình Bác béo.
Đang thử nghiệm. Phải đợi xem kết quả thế nào sau 10 tuần nữa các bạn nhé. Hãy tiếp tục béo thêm một thời gian nữa. Hi vọng, Hi vọng và Hi vọng

Nguồn: Bác Y Hùng

Chia sẻ