Thức tỉnh lãnh đạo / Awaken your leadership

1 student

Trên hành trình cuộc đời của mỗi người, ai cũng mong muốn bản thân sẽ thành công và đạt được điều mình mơ ước của cuộc sống hạnh phúc, tự do tài chính, sự nghiệp vững vàng. Để làm được điều ấy, sẽ cần xác định được mục tiêu mơ ước của bản thân để từ đó từng bước đặt nền móng cho sự nghiệp mình mong muốn phát triển, phát huy sở trường và tính cách của bản thân để dần dần xây dựng con đường phù hợp với mình. Và để hành trình ấy được tiếp bước nhanh hơn, vị trí lãnh đạo là điều mọi người hằng mong ước để dẫn dắt đội nhóm của bản thân đạt được KPI, hoàn thành tốt mục tiêu công ty đề ra, thực hiện tốt OKRs, xây dựng tốt hệ thống BSC, hay thậm chí là để từng bước xây dựng startup cho riêng mình.

Để làm được điều ấy, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải có đánh thức những tố chất lãnh đạo vẫn còn ngủ say trong nội tâm mình và không ngừng rèn luyện, trau dồi để bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Để thuần phục nhân viên là cả một nghệ thuật, còn người lãnh đạo dẫn dắt team mình và thúc đẩy nhân viên phát huy hết tài năng là một nghệ sĩ.

Bạn có mong muốn mình trở thành một người lãnh đạo tài ba mà bạn hay mọi người vẫn thường ngưỡng mộ chứ ? Hãy bắt đầu cuộc hành trình khám phá trình mình với bộ sản phẩm Flashcard “Thức tỉnh lãnh đạo” và sẽ còn nhiều tiện ích, ưu đãi dành cho bạn nữa.

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân.” – Lão Tử

Instructor

₫240.000
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *